Tin tức & Sự kiện

Triển khai và bàn giao WiseOffice .Net for Healthcare cho khách hàng
Trong Quý 3/2017, Công ty Việt Net đã tiến hành bàn giao hệ thống phần mềm quản lý WiseOffice .Net for Healthcare chuyên cho lĩnh khám chữa bệnh và kinh doanh bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho các khách hàng.

Xin chúc mừng các khách hàng mới của Việt Net trong Q3 đã ứng dụng thành công giải pháp phần mềm quản lý Khám chữa bệnh và quản lý thuốc theo chuẩn GPP bao gồm: PK Ân Đức, PK Như Mười, PK Quang Vinh, PK MEDIC, .... 

( Hình ảnh mẫu biên lai thu tiền )

Với phiên bản WiseOffice .Net for Healthcare bao gồm chức năng của một phần mềm nhà thuốc theo chuẩn GPP và có đầy đủ báo cáo thống kê, phân tích hoạt động khám chữa bệnh cũng như các báo cáo kiểm tra chấm công, theo dõi doanh thu của từng bác sĩ, phòng khám, theo tổng hợp và chi tiết các mục cận lâm sàng trong điều trị khám chữa bệnh.

Với những lợi ích trên, cùng với các chức năng quản lý mềm dẻo, linh hoạt và hệ thống đã được trải nghiệm tại nhiều nơi, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm làm hài lòng quí khách hàng. Việt Net luôn đồng hành phát triển sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.