Tin tức & Sự kiện

Triển khai giải pháp quản lý cho Dịch vụ xe buýt Quảng Nam
Ngày 16/04/2018 Việt Net và Công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Quảng Nam đã đạt thõa thuận triển khai hệ thống Phần mềm quản lý WiseOffice .Net for Bus Management đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu quản lý theo dõi hoạt động sản xuất kinh doanh.

QNIC được biết đến là một trong những đơn vị có thương hiệu và uy tín ở thị trường Quảng Nam, Đà Nẵng được khách hàng yêu mền và tin tưởng. Phạm vi hoạt động của Công ty với các lĩnh vực: Kinh doanh dịch vụ vận tải xe buýt, Đầu tư cơ sở hạ tầng, …
 

 


Được sự tin tưởng của Khách hàng, chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ tốt hơn các dịch vụ đối với khách hàng của mình. Trong đó bao gồm việc đưa ứng dụng hệ thống phần mềm vào quản lý điều hành giúp cho việc quản lý theo dõi được đơn giản thuận lợi.
Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tụy với khách hàng trong quá trình hoạt đọng triển khai các giải pháp cho khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống đưa vào sử dụng sẽ làm làm hài lòng quí khách hàng và chúc cho QNIC ngày càng phát triển thịnh vượng !.